215643

รู้จักกับอลูมิเนียมลายไม้ 3 มิติ ไอวิน 180

โลกเราทุกวันนี้ปริมาณป่าไม้ลดลงแบบน่าตกใจ ส่วนหนึ่งมาจากการบุกรุกตัดไม้ทำลายป่าของคนที่ไม่รู้จักพอ คนที่เลือกสร้างบ้านด้วยไม้ก็ปฏิเสธไม่ได้จริง ๆ ว่าก็ต้องมาจากการตัด โค่น ทำลาย ทุกคนรู้ดีว่าการตัดไม้แบบนี้ส่งผลเสียต่อโลกมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำท่วม, สัตว์ป่าสูญพันธุ์, ภาวะเรือนกระจกโดยเฉพาะผลเสียอย่างหลังนี่เองที่ทำให้โลกเราร้อนขึ้นทุกวัน จะดีกว่าหรือไม่หากเรามีตัวเลือกวัสดุที่ไม่จำเป็นต้องใช้ไม้จริง ๆ แต่ความรู้สึกของผู้พบเห็นยังเข้าใจได้ว่าเป็นไม้แท้ ๆ อย่างอลูมิเนียมลายไม้ 3 มิติ i-win 180

อลูมิเนียมลายไม้ 3 มิติ i-win 180 วัสดุที่จะทำให้คุณลืมอลูมิเนียมลายไม้แบบเดิม ๆ ไปเลยด้วยคุณภาพที่เหนือระดับพร้อมความเป็น 3 มิติที่ช่วยให้รู้สึกถึงความเป็นไม้แท้ ๆ ได้มากขึ้นกว่าเดิม ผลิตจากอลูมิเนียมคุณภาพสูง มีความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ 100% ปลวกไม่แทะ ใช้งานง่าย ประกอบรวดเร็ว จึงทำให้มั่นใจได้ว่าเมื่อเลือกใช้งานของ i-win 180 แล้วคุ้มค่ากับการลงทุนอย่างแน่นอน รูปแบบการนำอลูมิเนียมลายไม้ไปใช้นั้นก็มีมากมายขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานไม่ว่าจะเป็นการทำประตูอลูมิเนียม, หน้าต่างอลูมิเนียม, คิ้วอลูมิเนียม, ชุดรับแขก, โต๊ะ เก้าอี้ ฯลฯ บางรายนำเอาไปใช้ทำบานพาโนรามาแทนกระจกเพื่อความปลอดภัยและสวยงามก็มีให้เห็นเยอะมาก

ผลงานโดยใช้อลูมิเนียมลายไม้ทั้งหลัง

ความเป็น 3 มิติคือไม่ใช่แค่มองแล้วเห็นเป็นลายไม้จนเหมือนไม้จริง ๆ เท่านั้น ถ้าลองสัมผัสจะรู้สึกด้วยลายเส้นมันคล้ายกับไม้มากจนแทบแยกไม่ออก สมมุติให้คนพิการทางสายตามาลองจับดูยังคิดว่าไม้จริงเลยด้วยซ้ำ  นอกจากการทำเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือทำบ้านทั่วไปแล้วอลูมิเนียมลายไม้ 3 มิติจาก i-win 180 ยังได้รับความนิยมสำหรับการทำระแนงเปิดได้ 90 องศา หากต้องการให้ลมเข้าเย็น ๆ ก็แค่พับเปิดออก ต้องการบังแสงแดดไม่ให้ส่องเข้ามาก็พับปิดเท่านั้น หรือแค่ทำสีไล่ระดับให้ดูสวยงามแล้วปิดเอาไว้เฉย ๆ ก็สร้างความรู้สึกแปลกใหม่ให้กับผู้พบเห็นได้แล้ว

หน้าต่างอลูมิเนียมลายไม้ที่เข้ากับบ้านรูปแบบ Loft

ไม่ใช่แค่ทำบ้านปลูกสร้างอาศัยเองอลูมิเนียมลายไม้ยังได้รับความนิยมจากผู้ประกอบการในการนำไปทำรีสอร์ท ห้องพัก สร้างความหรูหรา เพิ่มมูลค่าได้อีกหลายเท่าตัวแต่มีต้นทุนที่ถูกกว่าไม้ทั่วไปหลายเท่า เจ้าของกิจการสามารถคืนทุนได้เร็ว ลูกค้ามองเข้ามาหากไม่บอกก็คิดว่าเป็นไม้จริง ๆ กันเลยทีเดียว

หากคุณคือคนหนึ่งที่กำลังมองหาอลูมิเนียมลายไม้คุณภาพสูงคุ้มเกินราคา i-win 180 คือตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสร้างบ้านหรือเฟอร์นิเจอร์ทุกรูปแบบ นอกจากจะได้บ้านที่สวยงามแล้วยังเป็นการลดจำนวนคนตัดไม้ทำลายป่าและช่วยกันลดภาวะโลกร้อนอีกด้วย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email