P1010125

อลูมิเนียมลายไม้ตู้เสื้อผ้า มิติใหม่แห่งตู้เสื้อผ้าในยุคนี้

ตู้เสื้อผ้าถือเป็นอีกเฟอร์นิเจอร์ชิ้นสำคัญที่คนมีบ้าน มีครอบครัวจะขาดไปไม่ได้เลย ด้วยความที่เสื้อผ้าทุกชิ้นจำเป็นต้องมีพื้นที่สำหรับการจัดเก็บเป็นอย่างดี หากไม่มีตู้เสื้อผ้าโอกาสที่ฝุ่นจะเกาะหรือเกิดความเสียหายด้านอื่น ๆ มีง่ายมาก เมื่อพูดถึงการเลือกใช้งานตู้เสื้อผ้าที่ดี ตู้เสื้อผ้าที่ทำจากอลูมิเนียมถือว่าเป็นอีกวัสดุที่น่าสนใจมาก ๆ เพราะไม่ใช่แค่ความคงทน ใช้งานได้ยาวนานเท่านั้น แต่ตู้เสื้อผ้าประเภทนี้ยังมีอะไรดี ๆ ที่ตอบโจทย์คนยุคใหม่อีกมาก

ปกติเวลาเราซื้อตู้เสื้อผ้าสักใบก็คงเลือกที่ใช้งานได้ยาวนานเพื่อจะได้ไม่ต้องเปลี่ยนใหม่บ่อย ๆ ย้ายเสื้อผ้าให้ยุ่งยากวุ่นวาย วัสดุที่นำมาทำจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกซื้อ ในอดีตวัสดุที่นิยมมากที่สุดในการใช้งานตู้เสื้อผ้าก็คือไม้ เนื่องจากให้ความสวยงาม แต่ปัญหาต่าง ๆ ก็เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา เช่น เวลาไม้โดนน้ำมาก ๆ จะเกิดการบวม, กรณีปลวกกัดกินไม่ใช่แค่ตู้เท่านั้นแต่ยังลามไปถึงเสื้อผ้าด้านใน, โอกาสที่น้ำจะเข้าไปภายในทำให้เสื้อผ้าเกิดความเสียหายมีสูง และอื่น ๆ อีกมาก การเปลี่ยนจากไม้แท้มาเป็นอลูมิเนียมจึงถือว่าคุ้มค่ามากกว่าโดยเฉพาะการเลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้จาก i-win 180

สำหรับคนที่บอกว่าชื่นชอบตู้เสื้อผ้าแบบไม้มากเพราะมันมีความคลาสสิก สวยงาม อยากให้ลองสัมผัสกับการเลือกใช้อลูมิเนียมลายไม้จาก i-win 180 ที่นำมาทำเป็นตู้เสื้อผ้า ด้วยคุณสมบัติเด่นของเนื้อวัสดุที่มีความแข็งแรง ทนทาน กันน้ำได้ดี ไม่ต้องกลัวน้ำเข้า หมดปัญหาเรื่องปลวกจึงมั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าของคุณจะยังคงดูดีเสมอเมื่อหยิบนำมาสวมใส่ อีกทั้งความเป็นอลูมิเนียมลายไม้แบบ 3 มิติของ i-win 180 จึงทำให้ผู้ใช้งานทุกคนรู้สึกเหมือนได้ใช้ไม้จริง ๆ หากลองให้คนอื่นมาสัมผัสโดยไม่บอกว่าทำจากอลูมิเนียมอาจคิดว่าเป็นไม้แท้ ๆ ด้วยซ้ำ

ด้านคุณภาพของอลูมิเนียมจาก i-win 180 เป็นวัสดุที่รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001, 18001 นั่นทำให้ผู้ใช้งานสบายใจได้ทันทีหากเลือกนำเอาอลูมิเนียมมาใช้งานในการทำตู้เสื้อผ้า จะเลือกลายไม้หรือสีอื่น ๆ เช่น สีขาว, สีดำ, สีชาทอง ก็ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจได้เลย แต่ทุกสีที่ทำออกมาการันตีว่าสวยทั้งหมด

ถือว่ายุคนี้การทำตู้เสื้อผ้าอลูมิเนียมจัดเป็นมิติใหม่แห่งตู้เสื้อผ้าอย่างแท้จริง ด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่นบวกกับความเหมือนธรรมชาติที่ไม่ต้องใช้ไม้จริง ๆ นอกจากจะช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าแล้วยังช่วยลดการตัดไม้ทำลายป่าเพื่อนำมาทำเป็นเฟอร์นิเจอร์ได้อีกด้วย

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email