1

ไอเดียจับคู่สีอลูมิเนียมบานหน้าต่าง-ประตูให้เข้ากับตัวบ้านเรา

เคยไหม ? นีกไม่ออกบอกไม่ถูกว่าผนังบ้านเราสีนี้ เข้ากับอลูมิเนียมที่จะเอามาเป็นหน้าต่าง ประตูสีอะไรได้ เรามาแนะนำให้คุณ !!

เริ่มจากสีสุดคลาสิค คือ สีดำ สีสุดความคลาสิค สีดำเป็นสีอลูมิเนียมที่มีความคลาสิค ทันสมัย ไม่เชย สามารถจับคู่ผนังบ้านได้ทุกสี ไม่ว่าจะสีดำ สีขาว สีสันต่างๆก็สามารถเข้ากันได้ แถมราคาอลูมิเนียมสีนี้ยังไม่แพงอีกด้วย แต่ติดที่จะไม่แมตซ์กับบ้านที่เป็นบ้านไม้ บ้านสไตล์วินเทจ โบฮีเมียน รัชติก และคอมเทมโพลารี เพราะบ้านสไตล์นี้จะเน้นสีขาวเป็นหลักนั้นเอง

แบบตัวอย่างบ้านที่ใช้สีดำของอลูมิเนียมในการอมตซ์กับตัวผนังบ้าน

สีที่สองคือ สีขาว เจ้าแม่สีแห่งความเรียบง่าย สายสะอาด ด้วยสีขาวเป็นสีพื้นที่ยังมีความนิยมอยู่มาก สีขาวสามารถเข้ากับผนังบ้านที่เป็นสีขาวด้วยกัน สีเอิรท์โทน และสีโทนเข้มก็สามารถเข้ากันได้ เพราะเป็นสีที่ตัดกัน จะทำให้บานหน้าต่างและบานดูโดดเด่น และเหมาะอย่างยิ่งกับบ้านสไตล์วินเทจ โบฮีเมียน รัชติก และคอนเทมโพรารี

แบบบ้านที่แมตซ์กับสีขาวของอลูมิเนียมได้อย่างดูดี

สีที่สาม คือ สีชาทอง เป็นสีที่มีความเฉพาะตัวอย่างมาก ด้วยตัวสีที่ค่อนข้างสุขุม มีความเป็นสีชาที่เลื่อมทอง มีความเงา เหมาะกับบ้านที่ใช้สีเอิร์ทโทน สีน้ำตาล สีดำ เทา จะช่วยให้บ้านดูสุขุม เรียบและมีสไตล์ ไม่เหมือนใคร

แบบห้องที่ใช้สีอลูมิเนียม สีชาทอง

สีสุดท้าย คือ สีลายไม้ สีลายไม้ที่มีความเหมือนไม้แท้ มีลวดลายที่สวยไม่เหมือนใคร จะทำให้บ้านของเราเหมือนยกรีสอร์ทมาไว้ในบ้านเลยทีเดียว ด้วยสีลายไม้ สามารถแมตซ์เข้าได้กับบ้านโทนสว่าง และโทนเข้มก็สามารถแมตซ์ได้ ไม่ว่าจะเป็น ผนังขาว ผนังสีดำ ปูนเปลือย หรือสีโทนเข้มหรือเอิร์ทโทนก็จะช่วยให้บ้านมีสไตล์มากยิ่งขึ้น

แบบบ้านที่ใช้สีลายไม้เข้ามาแมตซ์กับตัวบ้าน

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email