รับสมัครช่างiwin180

เฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ที่เลือกสร้างได้จากอลูมิเนียม

บ้านทุกหลังหากขาดเฟอร์นิเจอร์ไปคงไม่ใช่ความสมบูรณ์แบบเท่าไหร่นัก อย่างน้อยที่สุดบรรดาโต๊ะ, เก้าอี้, โซฟา, ตู้เสื้อผ้า ก็ต้องมีอยู่ในบ้านกันบ้าง ในอดีตเวลาเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์เหล่านี้เรามักนึกถึงแค่ชิ้นงานที่ทำมาจากไม้เพราะให้ความสวยงาม แข็งแรง แต่ลืมไปว่าไม้เองก็มีจุดอ่อนหลาย ๆ ด้าน ทั้งเวลาโดนน้ำแล้วบวม ผุพัง ปลวกมีโอกาสกัดแทะสูง รวมถึงยังเป็นการสนับสนุนการตัดไม้ทำลายป่าอีกต่างหาก ถ้าใช้เหล็กโอกาสเกิดสนิมก็มี จะดีกว่าหรือไม่หากเราเลือกใช้งานเฟอร์นิเจอร์ดี ๆ ที่สร้างขึ้นมาได้จากอลูมิเนียม

วัสดุอย่างอลูมิเนียมเป็นวัสดุที่ไม่มีส่วนผสมของไม้ใด ๆ ทั้งสิ้น รวมถึงมีการใช้สารเคลือบกันสนิมอย่างดี นั่นหมายความว่าเป็นการรวมเอาจุดด้อยของ 2 วัสดุหลัก ๆ ที่นิยมใช้ทำเฟอร์นิเจอร์มาไว้ในตัวเอง ด้วยคุณสมบัติเด่นของอลูมิเนียมคือ มีความแข็งแรง ทนทาน น้ำหนักเบาจึงเคลื่อนย้ายง่าย ราคาถูกกว่าเมื่อเทียบกับวัสดุหลายชนิด ยุคนี้การใช้อลูมิเนียมในการสร้างเฟอร์นิเจอร์จึงเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมสูงขึ้น

อาจยังมีข้อสงสัยว่าแล้วเรื่องความสวยงามจะสู้ไม้แท้ ๆ ได้อย่างไร ตรงนี้ไม่ใช่ปัญหาหากได้รู้จักกับ อลูมิเนียมลายไม้จาก i-win 180 วัสดุที่จะทำให้คุณต้องทึ่งว่านี่เป็นอลูมิเนียมจริง ๆ หรือ เพราะลักษณะภายนอกต่าง ๆ แทบเหมือนไม้แบบ 100% ด้วยความที่อลูมิเนียมลายไม้ i-win 180 เป็นแบบ 3 มิติ หมายความว่านอกจากตาที่มองเห็นแล้วหากลองนำมือไปสัมผัสก็คล้ายคลึงไม้แท้ ๆ อย่างมาก ทำนองว่าถ้าไม่บอกนี่คืออลูมิเนียมคงคิดว่าเป็นไม้ชัวร์ นอกจากนี้ยังมีอลูมิเนียมสีสันอื่น ๆ ให้เลือกตามต้องการด้วย เช่น สีชาทอง, สีขาว, สีดำ โดยทั้งหมดนี้จาก i-win 180 ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001, 14001, 18001 นั่นบ่งบอกให้เห็นว่าคุณภาพสูง

เมื่อเข้าใจถึงคุณสมบัติและเรื่องความสวยงามแล้วลองมาดูกันว่าหากเรานำอลูมิเนียมมาทำเฟอร์นิเจอร์สวย ๆ จะได้อะไรออกมาบ้าง ยกตัวอย่างที่คุ้นเคยกัน อาทิ ตู้อลูมิเนียม, ชุดรับแขกอลูมิเนียมลายไม้, ตู้กับข้าว, ชุดโต๊ะ-เก้าอี้ทานอาหาร, ตู้ใส่อาหาร และอื่น ๆ อีกมากมาย พูดง่าย ๆ คือ เฟอร์นิเจอร์ทุกชนิดสามารถเลือกใช้งานอลูมิเนียมได้เลย

คงเห็นภาพกันชัดมากขึ้นว่าการใช้งานเฟอร์นิเจอร์คุณภาพดีสามารถสร้างได้จากอลูมิเนียมเกรดสูง ใครที่ชอบความแตกต่าง แต่ได้ประสิทธิภาพในการใช้งาน ราคาไม่แพง ความสวยงามมาเป็นอันดับหนึ่ง แค่เลือกอลูมิเนียมจาก i-win 180 จะเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนก็กลายเป็นเรื่องง่ายทันที ไม่ต้องมองหาลายสวย ๆ ให้เสียเวลาเพราะที่นี่มีให้ครบถ้วนจะอลูมิเนียมลายไม้, ชาทอง, ขาว, ดำ เลือกได้ทั้งหมด

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email