ระแนงไม้

หมดกังวลจากกระจกแตกร้าวเมื่อเลือกใช้กระจก i-win 180

ปัญหาการตกแต่งบ้านด้วยกระจกหลัก ๆ ที่มักพบเจอกันเป็นประจำก็คือเวลาที่โดนอะไรไม่คาดฝัน เช่น ลูกบอล, ไม้ฟาดไปโดนอย่างไม่ตั้งใจ ฯลฯ จะทำให้บานกระจกแตกออกง่ายมาก เมื่อแตกออกแล้วก็กลายเป็นปัญหาขึ้นมาทันทีทั้งต้องรีบซ่อมแซมใหม่ให้เรียบร้อย ไหนต้องระวังเศษกระจกไม่ให้ไปบาดคนที่เข้ามาในพื้นที่ สร้างความยุ่งยากให้กับชีวิตมากมาย จะดีกว่าหรือไม่หากเราเลือกใช้กระจกคุณภาพดีที่ช่วยให้หมดกังวลจากปัญหากระจกแตกร้าว

กระจก i-win 180 คือตัวเลือกที่จะช่วยให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงการใช้งานกระจกอย่างมีคุณภาพมากที่สุด ด้วยตัวกระจกจะมีการเคลือบด้วยฟิล์มอย่างดี ลักษณะเป็นกระจกอลูมิเนียม ส่งผลให้มีความเหนียวแน่นมากกว่ากระจกทั่วไป มั่นใจได้ว่าหากไม่โดนอะไรกระแทกเข้ามาแรงมากจริง ๆ ด้วยตัวฟิล์มจะช่วยป้องกันไม่ให้กระจกแตกได้อย่างแน่นอน หรือต่อให้โดนกระแทกด้วยความรุนแรงมาก ๆ การเลือกใช้กระจกตัวนี้จะไม่ทำให้ต้องปวดหัวกับเศษกระจกที่แตกกระจายเต็มพื้น ตัวฟิล์มที่ยังคงยึดติดกับบานกระจกทำให้กระจกจะแตกออกเป็นชิ้นใหญ่ บางส่วนยังติดค้างอยู่เหมือนเดิมส่งผลให้เก็บกวาดพร้อมทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

กระจก i-win 180 ไม่ได้มีแค่เป็นกระจกบานใสธรรมดาเท่านั้น แต่เรายังมีรูปแบบของการทำลวดลายให้ดูหรูหรา สวยงามมากขึ้นจนคุณต้องแทบไม่เชื่อสายตาตัวเอง เช่น การพิมพ์ลายหินอ่อน, พิมพ์ลายไม้สัก หากมองผ่าน ๆ จะรู้สึกเหมือนใช้หินอ่อนและไม้สักมาประตับตกแต่งจริง ๆ ทว่ามันเป็นแค่กระจกที่ราคาถูกกว่าแถมน้ำหนักเบาไม่ต้องกลัวแตกอย่างแน่นอน หรือใครต้องการสีสันตามสั่งก็เลือกได้เช่นกัน บางคนเมื่อเห็นกระจกตัวนี้ยังคิดว่าเลือกใช้การติดตั้งหน้าต่างอลูมิเนียมด้วยซ้ำแต่แท้จริงมันคือกระจกที่ให้ความพิเศษมากขึ้น

นอกจากนี้กระจก i-win 180 ยังมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสี UV ที่จะเข้ามาภายในตัวอาคาร ส่งผลให้ภายในไม่เจอกับสภาพอากาศร้อนอบอ้าว ไม่ต้องกลัวอันตรายจากการสัมผัสรังสี UV เป็นเวลานาน เช่น โรคมะเร็งผิวหนัง ถือว่ามีความครบครันต่อการใช้งานสุด ๆ

ใครต้องการพบเจอกับความใหม่ไม่เหมือนใครบวกด้วยความแข็งแรงทนทานของกระจกอลูมิเนียมชั้นดีต้องมีโอกาสสัมผัสกับกระจก i-win 180 ที่ยืนยันได้เลยว่าจะสร้างความปลอดภัยในการใช้งานของคุณได้อย่างแน่นอน ไม่ต้องกังวลใจว่าจะมีใครมาทุบกระจกเพื่อหวังงัดเข้าบ้านหรือต้องการสร้างความวุ่นวาย  ป้องกันรังสี UV ได้ดี เพียบพร้อมด้วยลวดลายอันแสนสวยงาม หรูหรา คุ้มค่าเกินกว่าราคาที่จ่าย แค่เลือกกระจก i-win 180 เท่านั้น คุณจะได้ทุกสิ่งที่กล่าวไปทันที

Share this post

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on print
Share on email